Trang chủ / TIN TỨC / Máy lọc nước âm tủ bếp – giải pháp hữu hiệu cho cuộc sống

Máy lọc nước âm tủ bếp – giải pháp hữu hiệu cho cuộc sống


Máy lọc nước âm tủ bếp đang ngày càng được nhiều người dùng quan tâm. Máy lọc nước âm tủ bếp thích hợp với những gia đình có không gian diện tích hạn chế, phòng trọ, chung cư mini,… Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn biết gì về máy lọc nước âm tủ bếp?

Đây là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, do đó được sử dụng để lắp dưới chậu rửa, bên trong không gian tủ bếp, bàn bếp. Song, do thường được kết nối với đường và vòi dẫn nước, do đó máy này thường được mua để lắp dưới chậu rửa.
Máy lọc nước âm tủ bếp được lắp đặt bên trong, hầu như không phải “lộ” ra ngoài. Cũng chính vì thế, loại máy này dường như không cần coi trọng về yếu tố thẩm mỹ. Các thương hiệu sản xuất máy lọc nước âm tủ bếp thường thiết kế chúng không tủ, yếu tố này giúp tiết kiệm chi phí, giá thành phải chăng hơn.
Ngoài diện mạo kém “sang trọng” hơn những chiếc máy lọc nước có tủ thông thường. Hầu như, máy lọc nước âm tủ bếp đều sở hữu những tính năng xử lý nước thành nước sạch, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đáp ứng đa dạng nhu cầu hàng ngày của các gia đình.

Máy lọc nước âm tủ bếp có bao nhiêu loại?

Trên thị trường thực tế có khá nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước âm tủ bếp, khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Tùy vào công nghệ lọc và thiết kế bên ngoài, máy có thể bao gồm những loại sau:


Máy có tủ sẽ có giá thành đắt hơn so với máy không vỏ tủ
Theo công nghệ lọc: Dựa vào tiêu chí công nghệ lọc, hiện nay gồm có hai loại máy lọc nước âm tủ bếp phổ biến, đó là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Về cơ bản, 2 dòng sản phẩm này đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng.
Theo thiết kế: Theo tiêu chí này, máy lọc nước âm tủ bếp cũng có hai loại, đó là máy có tủ và máy không tủ. Thường thì máy có tủ sẽ có giá thành đắt hơn so với máy không vỏ tủ.

Có nên mua sản phẩm máy lọc nước âm tủ bếp?

Dòng sản phẩm náy có thể đảm bảo phục vụ nguồn nước một cách đầy đủ cho đa dạng các cầu như nấu ăn, rửa thực phẩm, uống nước hàng ngày. 5 lợi ích mà máy lọc nước âm tủ bếp mang đến là:
  • Giá thành phải chăng: Thường sản phẩm này có giá dao động trên dưới 7 triệu động, tùy thuộc vào công nghệ lọc. Chỉ cần có từ 7 triệu, bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm máy lọc nước âm tủ bếp.
  • Tiết kiệm diện tích: Với thiết kế nhỏ gọn, loại sản phẩm này rất thích hợp cho các gia đình sở hữu một không gian không quá rộng.
  • Lắp đặt ở đa dạng các vị trí: Bạn có thể lắp sản phẩm ở dưới bồn rửa bát, dưới tủ bếp, hoặc ở mặt bàn bếp…
  • Công suất lớn: Máy có công suất lọc từ 10 -20l/h, có thể đảm bảo nguồn nước hàng ngày cho gia đình bạn.Với những lợi ích trên, máy lọc nước âm tủ bếp là giải pháp cho cuộc sống tiện nghi hiện nay. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ  CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN TRƯỜNG ĐẠT qua số hotline:0909023038 để mua sản phẩm với nhiều ưu đãi và giá tốt nhé.