Trang chủ / GIẢI PHÁP / Xây dựng hệ thống lọc nước nuôi tôm công nghiệp Hiệu quả

Xây dựng hệ thống lọc nước nuôi tôm công nghiệp Hiệu quả


Những hệ thống lọc nước nuôi tôm công nghiệp đã được các chủ ao và các đơn vị nuôi tôm xây dựng nhằm hướng tới việc tăng sản lượng, năng suất cao cùng chất lượng tốt. Đồng thời tiết kiệm chi phí và giảm các yếu tố gây ô nhiễm môi trường trong nuôi trồng.
Website:https://truongdat.com.vn/ Đơn vị thiết lập các hệ thống xử lý nước ao nuôi tôm hiệu quả, tối ưu chi phí hàng đầu hiện nay.
Địa chỉ :Lô 13 – TTTM 622 – Nguyễn Đệ - P. An Thới – Q. Bình Thủy – TP. Cần Thơ
 Xử lý nước nuôi tôm là không thể thiếu trong quá trình nuôi trồng

Tại sao cần nên lọc nước nuôi tôm?

Xử lý nước nuôi tôm giống, ao nuôi tôm rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng tới năng suất thu hoạch và môi trường sống con người. Bởi nếu nước nuôi tôm bẩn thải ra ngoài sẽ gây ảnh hưởng môi trường.
Thêm nữa, xử lý nước ao nuôi tôm là công tác cần thiết nhằm tránh những tác động tiêu cực cho môi trường tự nhiên. Đặc biệt là vùng nuôi tôm hoặc nuôi trồng thủy sản chuyên canh. Ở đây có nhiều chủ nuôi và các doanh nghiệp nuôi tôm chuyên nghiệp và bền vững.
Khối lượng chất thải hữu cơ, thuốc xử lý lọc nước nuôi tôm ra ngoài môi trường chứa nhiều độc hại. Từ đó tạo môi trường cho các vi khuẩn gây bệnh có cơ hội phát triển. Thế nên việc xây dựng hệ thống xử lý nước ao nuôi tôm là cần thiết.
Xây dựng hệ thống lọc nước nuôi tôm công nghiệp là cần thiết để tránh những chất độc hại gây hại cho môi trường

Các giải pháp xử lý nước ao nuôi tôm

Để xử lý nước nuôi tôm giống và tôm thịt người ta dựa vào lượng thức ăn và thuốc sử dụng. Từ đó đưa ra giải pháp xử lý hiệu quả và tối ưu nhất. Sau đây là một số giải pháp không dùng tới hóa chất để xử lý nước thải đầu ra trong nuôi tôm.

Sử dụng hệ vi sinh vật

Phương pháp lọc nước nuôi tôm bằng hệ vi sinh vật lấy chủng vi sinh vật cùng tập hợp thành phần men ngoại bào. Tác dụng là duy trì chất lượng nước, màu nước trong ao nuôi tôm. Giải pháp này có hai hướng gồm:
 • Phương pháp hiếu khí: Dùng các vi sinh vật hiếu khí xử lý nước thải nuôi tôm.
 • Phương pháp kỵ khí dùng nhóm vi sinh vật kỵ khí xử lý.
  Lọc nước nuôi tôm sử dụng hệ động thực vật
  Quá trình này được thực hiện dựa trên quy trình chuyển hoá vật chất hệ sinh thái qua chuỗi thức ăn của tôm. Người ta dùng thực vật phù du, tảo hoặc rong để hấp thụ cacbon, nitơ, photpho,… trong nước thải. Từ đó giúp giải quyết được các chất hữu cơ trong nước nuôi tôm. Mang tới môi trường sống sinh trưởng tốt nhất cho cả tôm thịt và tôm giống.
  TRƯỜNG ĐẠT – Đơn vị xây dựng hệ thống lọc nước nuôi tôm tốt nhất hiện nay
  Có thể thấy rõ tầm quan trọng của các hệ thống xử lý nước nuôi tôm. Cũng từ đây các đơn vị bắt đầu triển khai các giải pháp giúp người nuôi tôm giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, cũng chính vì nguồn cung quá dồi dào làm khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín và dịch vụ hiệu quả.
 Thiết lập hệ thống xử lý nước nuôi tôm uy tín, hiệu quả hàng đầu hiện nay
Đứng trước khó khăn đó, bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, Aqualife đã xây dựng hệ thống lọc nước ao nuôi tôm công nghiệp sử dụng công nghệ hiện đại với những ưu điểm vượt trội như:
 • Hệ thống được thiết lập bằng những trang thiết bị, linh kiện nhập khẩu cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Giúp tăng độ bền và tuổi thọ của hệ thống lọc nước nuôi tôm.
 • Thiết kế của hệ thống gọn, không tiêu tốn không gian, diện tích. Đồng thời, việc vận chuyển, lắp đặt ở bất kỳ đâu cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng;
 • Chi phí xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước nuôi tôm hợp lý và tối ưu. Hơn nữa, tuổi thọ và độ bền của hệ thống rất cao. Nhờ vậy, các chủ nuôi có thể tối ưu chi phí và kinh tế;
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan tới xử lý nước bên ngoài các hệ thống lọc nước nuôi tôm;
 • Chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp.
  *Nếu quý khách đang đi tìm giải pháp trong việc xử lý nước nuôi tôm hãy tìm tới chúng tôi CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TRƯỜNG ĐẠT
  Hotline: 0909.023.037-----0907023038

  Mọi vấn đề về lọc nước nuôi tôm sẽ được giải quyết tối ưu và hiệu quả nhất.