GIẢI PHÁP SẠC XE ĐIỆN

Xe điện đang có xu hướng phát triển nhanh chóng và nhu cầu về các điểm sạc cũng ngày một tăng lên. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp giải pháp sạc thông minh cho xe điện.GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI: CHO TẤT CẢ DÒNG XE ĐIỆN

Ô tô và xe máy điện đang gia tăng mạnh mẽ tại Việt Nam, nối tiếp xu hướng thế giới và tư duy bền vững của nhân loại. Vì vậy, hạ tầng thông minh cũng đòi hỏi phát triển để đáp ứng nhu cầu sạc cho các dòng xe điện. Chúng tôi lắp đặt và vận hành những giải pháp riêng của mình nhưng mở để kết nối cho cả những hãng khác. Điều này sẽ tạo ra mạng lưới lớn nhất và sự tiện lợi cho người dùng xe điện ở Việt Nam.


Giải pháp của chúng tôi dành cho các văn phòng, khu dân cư, khu công nghiệp và các dự án thương mại,...

- Chúng tôi thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống sạc xe điện phủ khắp các tỉnh thành.

- Cung cấp giải pháp sạc cho cả ô tô và xe máy điện.

- Giải pháp công nghệ và số hóa hoàn toàn.

- Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng và những sản phẩm thông minh, đảm bảo an toàn với chi phí thấp nhất.

Lợi ích từ hệ thống:

* Cho người dùng xe điện:

- Thuận tiện: người dùng có thể sạc xe điện của họ ngay tạị khu vực đậu xe. Chúng tôi cung cấp tất cả tính năng sạc cho tất cả các dòng xe điện- không giới hạn thương hiệu. 

- Hệ thống điểm sạc: chúng tôi là một mạng lưới tích hợp đầy đủ, người dùng có thể truy cập bất cứ trạm sạc nào của chúng tôi thông qua ứng dụng duy nhất.

- Minh bạch: thông qua ứng dụng mỗi người dùng sẽ thanh toán chính xác KWH thực tế tiêu thụ cho mỗi lần sạc, với toàn quyền kiểm soát.

- Thanh toán trực tuyến: tất cả các khoản thanh toán đều được xử lý trực tuyến thông qua ví điện tử, trực tiếp trừ sau mỗi quá trình sạc.

* Cho các tòa nhà:

- Nâng tầm dịch vụ; cung cấp giải pháp sạc xe điện an toàn, thuận tiện và minh bạch cho tất cả người dùng xe điện trong tòa nhà.

- Công trình xanh: thúc đẩy phát triển di chuyển xanh và bền vững.

- Quản lý dễ dàng: đơn giản hóa qui trình quản lý với báo cáo minh bạch và dịch vụ nhanh chóng cho người dùng xe điện.

- Tạo doanh thu: tăng lưu lượng xe và doanh thu cho tòa nhà.

- Lắp đặt đơn giản: quá trình lắp đặt nhanh chóng và đáp ứng các yêu cầu của tòa nhà.

Qui trình làm việc của chúng tôi ?CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TRƯỜNG ĐẠT

Địa chỉ: Số 08 – Đường Số 1- Khu Đô Thị Mới Đại Ngân - P.  An Khánh- Q. Ninh Kiều , TP. Cần Thơ.