Chính sách vận chuyển

Mục đích
» Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Trường Đạt Water
» Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Trường Đạt Water
Phí vận chuyển hàng hóa:
» Đối với khách hàng ở nội thành Cần Thơ - Trường Đạt Water miễn phí vận chuyển và lắp đặt
» Với các đơn hàng trên 20.000.000 Trường Đạt Water miễn phí giao hàng trong giờ hành chính khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán ngay cho người giao hàng
» Với các đơn hàng dưới 20,000,000 Trường Đạt Water sẽ giao hàng, khách hàng thanh toán thêm khoản phí giao nhận tùy theo địa chỉ giao hàng.Trường Đạt Water sẽ thông báo giá vui lòng thanh toán cho người giao hàng sau khi kiểm tra sản phẩm.

Thời gian giao hàng:
» Đối với khách hàng trong khu vực nội thành Cần Thơ trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 2 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng ( tùy thuộc vào địa chỉ cụ thể của khách hàng )
» Đối với khách hàng ở ngoại thành Cần Thơ hay các tỉnh thành trên cả nước: Thời gian giao hàng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng yêu cầu tương ứng với dịch vụ của các bên đơn vị trung gian vận chuyển hàng hóa. Từ 1 – 3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và từ 3 – 7 ngày đối với dịch vụ vận chuyển thông thường do các hãng quy định.
» Giao hàng tất cả các ngày trong tuần
Cam kết:
» Trường Đạt Water sẽ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao hàng chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như Tín Thành, Viettel Post…. đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.
Mọi ý kiếm đóng góp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Email: [email protected] hoặc gọi vào số hotline: 0909 023 037 -- 0909 023 038
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !