Trang chủ / TIN TỨC / Tìm Kiếm Nguồn Nước Tốt - Hành Trình Tới Sức Khỏe An Nhiên

Tìm Kiếm Nguồn Nước Tốt - Hành Trình Tới Sức Khỏe An Nhiên


Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, môi trường sống và chế độ ăn uống đều đặn mới là bí quyết cho một cuộc sống khỏe mạnh, thư thái và giàu chất lượng.
Việc lựa chọn thực phẩm sạch giàu dinh dưỡng đã trở thành xu hướng ăn uống mới được phát triển trong cộng đồng dưới nhiều hình thức như detox, thực dưỡng… các phương pháp này giúp cân đối lượng đạm đưa vào cơ thể đồng thời tăng cường các loại thực phẩm có tính kiềm, chống lão hóa (rau xanh, hoa quả, các loại hạt…). Cùng với đó, nguồn nước chất lượng và giàu vi khoáng cũng được nhiều người tìm kiếm.
Nước Pi hay nước ion kiềm từ lâu đã được người quan tâm đến sức khỏe biết đến như một nguồn nước “tốt”, kiềm tính, giàu vi khoáng. Nhiều thương hiệu lớn đã đầu tư công nghệ sản xuất máy tạo nước Pi này, trong đó, nổi bật là tập đoàn thiết bị gia dụng – y tế Biontech Hàn Quốc.
Ra đời năm 1955, ngay từ thời điểm đó, máy tạo nước Pi Biontech đã có mặt trong hệ thống các bệnh viện, phòng khám tại Hàn Quốc và Nhật Bản như một phương pháp hỗ trợ bệnh nhân bổ sung khoáng chất.

Tìm kiếm nguồn nước tốt - hành trình tới sức khỏe an nhiên - 1

Máy tạo nước Biontech tạo nguồn nước Pi giàu ion kiềm và vi khoáng

Vài năm gần đây, máy tạo nước Pi Biontech có mặt trên thị trường Việt Nam thông qua đường xách tay và các nhà phân phối. Đầu tháng 04/2018, Tập đoàn Biontech Hàn Quốc đã thông qua thỏa thuận hợp tác với TNHH EUROMADE và công ty TNHH Tường Thành Việt nâng cấp thị trường Việt Nam trở thành thị trường ưu tiên. Động thái này sẽ giúp cộng đồng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn cũng như gia tăng thêm cơ hội nâng cao sức khỏe cho người dùng.
Ông Ninh Văn Giang, Tổng giám đốc công ty TNHH Euromade chia sẻ: “Đây là một sản phẩm có giá trị lớn về sức khỏe và chất lượng sống. Nó mang lại nhiều lợi ích cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau trong gia đình bạn, do đó chúng tôi tin và hi vọng rằng khách hàng sẽ đón nhận và sử dụng rộng rãi sản phẩm này”.Ở Việt Nam, nhiều gia đình đã lựa chọn sản phẩm máy tạo nước Pi Biontech như một giải pháp cung cấp nguồn nước tinh khiết, chất lượng, hỗ trợ tích cực cho sức khỏe. Sử dụng máy tạo nước Pi hơn 1 năm, bác Hồng, sống tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội khá hài lòng về chất lượng sản phẩm. “Trước khi mua sản phẩm bác có tham khảo bằng cách tự vào Google tìm kiếm thông tin. Từ lâu bác đã biết về thực dưỡng, vai trò của nước uống, đồ ăn và môi trường đến sức khỏe. 60 tuổi rồi nên bác cũng bị nhức khớp, nhức xương và nhiều bệnh khác. Vì thế, bác duy trì việc ăn uống lành mạnh, tập thể dục, uống nước Pi và tinh thần luôn vui vẻ để cuộc sống của mình thư thái.”
Bác Hồng đã tìm hiểu các chứng chỉ chất lượng mà máy tạo nước Biontech đạt được cũng như các thông tin khác trước khi mua sản phẩm. Bác dùng máy Biontech tạo nước Pi dùng chủ yếu để uống hàng ngày cho cả người già và trẻ nhỏ.

Tìm kiếm nguồn nước tốt - hành trình tới sức khỏe an nhiên - 2

Bác Hồng thường xuyên dùng nước Pi Biontech

Không chỉ người cao tuổi, các gia đình trẻ cũng bị thuyết phục bởi tác dụng của máy tạo nước Pi Biontech. Chị Phạm Thị Quyên, 30 tuổi ở Quảng Ninh mua sản phẩm đầu năm 2018. Chị chia sẻ: “Môi trường ô nhiễm nên nguồn nước và chất lượng nước đưa vào cơ thể là điều không chỉ chị mà mọi người cũng rất quan tâm. Trước đó chị có nghe mọi người nói về sản phẩm này nhưng cũng chưa tin lắm, sau đó các chứng nhận về độ tinh khiết và độ pH trong nước Pi được tạo ra từ máy Biontech đã thuyết phục chị. Từ khi uống nước Pi, bố chồng chị không còn thấy mệt mỏi nhiều như trước, nhất là sau khi uống rượu.”

Tìm kiếm nguồn nước tốt - hành trình tới sức khỏe an nhiên - 3

Chị Phạm Quyên tin dùng sản phẩm máy tạo nước Pi Biontech

Cũng tìm hiểu về máy tạo nước Pi Biontech rất kỹ trước khi có quyết định mua, cô Ngọc Lan (50 tuổi, sống tại Quận 1, tp. Hồ Chí Minh) cho biết: “Nghề chăm sóc, tạo kiểu tóc phải đứng rất nhiều, vì thế chị bị giãn tĩnh mạch. Uống nước Pi từ máy Biontech, cùng với ăn uống điều độ mà gần 2 năm rồi cô không phải dùng thuốc chữa bệnh này. Chị chồng cô bị cao huyết áp, từ khi uống nước bổ sung ion kiềm từ máy này cộng với ăn nhiều rau xanh, đồ ít đạm và tập luyện mà huyết áp ổn định hơn nhiều. Cả gia đình cô đều uống nước Pi từ máy Biontech. Giờ môi trường ô nhiễm, mình cần phòng bệnh trước khi phải tốn rất nhiều tiền vào bệnh viện chữa trị, nên dù sản phẩm khá đắt, cô tìm hiểu rất kỹ về tác dụng của nó và đã mua một chiếc cho gia đình.”

Tìm kiếm nguồn nước tốt - hành trình tới sức khỏe an nhiên - 4

Cô Lan đã tìm hiểu về nước ion kiềm rất kỹ trước khi mua sản phẩm Biontech

Tác dụng của nước Pi tạo từ máy tạo nước Pi Biontech không chỉ được giới chuyên môn, khoa học công nhận mà chính người dùng cũng nhận thấy tác dụng tích cực. Sản phẩm đã được nhiều đơn vị kiểm định chất lượng quốc tế chứng nhận. FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cũng công nhận đây là thiết bị y tế loại 1 dùng cho gia đình.
Việc trang bị máy tạo nước Pi Biontech là một trong các cách nâng cao chất lượng sống hàng ngày của bạn, là một phần tạo nên đời sống thư thái, an nhiên.