Trang chủ / TIN TỨC / Ưu điểm của nước kiềm với sức khỏe

Ưu điểm của nước kiềm với sức khỏe


Lối sống, thói quen ăn uống tạo nên độ cân bằng axit - kiềm (chỉ số pH), quyết định sức khỏe của cơ thể.
Trong cuốn sách “Axit và kiềm”, tác giả Herman Aihara, cùng Osawa đã tóm tắt: cơ thể bị dư axit thường có triệu chứng mệt mỏi, đau nhức... Nặng hơn là bệnh loãng xương do cơ chế tự cân bằng pH (cơ thể tự động rút canxi từ mô xương để trung hòa axit dư). Nguy hiểm hơn, dư axit là nguyên nhân khởi phát trong 6 bước hình thành tế bào ung thư. Và lúc này, kiềm hóa chính là cách phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.
Dựa trên nguyên lý này, đồ ăn, thức uống có tính kiềm đang trở thành mục tiêu ưu tiên trong chế độ ăn tiêu chuẩn. Một trong những đồ uống đang được biết tới và được ưa chuộng hiện nay là nước Pi - hay còn gọi là nước ion kiềm. Loại nước này do giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, Đại học Nagoya Nhật Bản tìm ra.
Nước Pi có những công dụng ưu việt là chống lại gốc tự do (với chất chống oxy hóa mạnh hơn gấp 3 lần trà xanh hay dầu gan cá), bài trừ độc tố cơ thể, giải độc rượu bia, nâng cao khả năng miễn dịch, góp phần cải thiện các bệnh tiêu hóa, phòng chống ung thư…
Nước Pi giàu hydro có thể loại bỏ các gốc tự do, các tác nhân gây đột biến gen, làm cho insulin vận chuyển đường đến các tế bào trong cơ thể một cách bình thường. Nhờ độ PH cao (kiềm cao), nước uống này giúp trung hoà các chất thải có tính axit trong cơ thể. Cụm phân tử nước siêu nhỏ nên dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào giúp bài trừ độc tố trong cơ thể nhanh.
Nước Pi chứa canxi ion nên dễ dàng cho tuyến tuỵ sử dụng, từ đó cơ thể sẽ không bị thiếu hụt canxi. Đặc tính chống oxy hóa mạnh có khả năng khống chế và làm chậm quá trình lão hóa tế bào, hỗ trợ hệ miễn dịch phòng bệnh hiệu quả.
Để tạo ra nước Pi, bạn có thể sử dụng sản phẩm của tập đoàn Biontech. Máy cấu tạo đặc biệt gồm 2 phần là bộ phận lọc nước và buồng điện giải (khác với các loại máy thông thường chỉ có duy nhất bộ phận lọc). Sau khi lọc sạch tạp chất và bổ sung chất khoáng ở bộ phận lọc, nước được đổ vào buồng điện giải để tách các ion, kiềm hóa nước và tạo chất chống oxy hóa nước. Nước từ bộ phận này là nước Pi với kiềm tính lý tưởng (8,5-9,5).
Máy tạo nước Pi Biontech chăm sóc sức khỏe gia đình bạn toàn diện bằng việc tạo ra 7 loại nước Pi có công dụng khác nhau. Đơn cử như nước uống trực tiếp hàng ngày; nấu nướng, sát khuẩn rau củ quả, tráng bát đĩa lần cuối; dùng cho bệnh nhân; để rửa vết thương, tra mắt khi đau mắt đỏ, rửa vết bỏng da; nước hoa hồng làm đẹp, dưỡng da, tẩy trang…
Sản phẩm đã được FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ công nhận là thiết bị y tế cho gia đình. Để có thêm thông tin, độc giả tham khảo tại
https://truongdat.com.vn/